สักคิ้ว 3 มิติลายเส้น และสไลด์

บริการสักคิ้ว เพ้นท์คิ้ว สไลด์คิ้ว สามมิติ แบ่งเป็น 2 สไตล์

 1. งานสักคิ้ว 3 มิติ แบบลายเส้นเหมือขนคิ้วธรรมชาติ

 2. งานสักคิ้ว 3 มิติ แบบสไลด์ที่เหมือนการเขียนคิ้ว

 

             เทคนิคการสักคิ้ว 3 มิติ  CHARINA MAKEUP เราผสมผสานเทคนิคเพนท์คิ้ว EMBO PEN จากประเทศเกาหลี ที่มีรูปแบบการทำคิ้วมากถึง 4 รูปแบบ มาผสมผสานกับเทคนิค จากประเทศจีน ที่มีเทคนิคพื้นฐาน 1-3 รูปแบบเพื่อให้ได้เส้นขนคิ้วที่มีรูปแบบโครงคิ้วที่เป็นระเบียบมีความละเอียดดูมีมิติสมจริง โดยช้เทคนิคในการเพนท์คิ้ว หรือสักสไลค์เฉดสีให้ดูมีมิติให้มากที่สุด 

 

โดย CharinaMakeup เราจะแบ่งคิ้ว 3 มิติ ออกเป็น 2 รูปแบบคือ 

             1.  รูปแบบคิ้ว สามมิติ (3D) แบบสไลด์  เหมาะกับลูกค้าที่ชอบคิ้วที่มีลักษณะเข้มเหมือนการเขียนคิ้วแต่จะเป็นแบบที่มีมิติลักษณะงานจะเป็นการสักสไลด์ไล่เฉดสีแบบหัวจางหางเข็มให้มีมิติ ทำให้ลูกค้าไม่เสียเวลาในการเขียนโครงคิ้วในการแต่งหน้าไปทำงานทุกๆวันประหยัดเงินประหยัดเวลาค่ะ

 

ตัวอย่างการสักคิ้ว 3 มิติ แบบสไลด์

"ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล"

 

 

             2. รูปแบบคิ้ว สามมิติ (3D) แบบลายเส้นขน เหมาะกับลูกค้าที่ชอบความเป็นคิ้วธรรมชาติ เหมือนการมีขนคิ้วจริงสวยได้ตลอดเวลาเช่นกันกับคิ้วสไลด์ แต่จะดูเหมือนการมีขนคิ้วมาตั้งแต่เกิด แต่ถ้าต้องการแต่งหน้าสไตล์เข็มก็สามารถเติมคิ้วได้อย่างง่ายดาย ไม่เสียเวลาเขียนโครงคิ้วบ่อยๆ สามารถเขียนคิ้วตามโครงคิ้วที่ทำไว้ได้แบบง่ายๆประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายดินสอเขียนคิ้วได้มากทีเดียว

 

 ตัวอย่างการสักคิ้ว 3 มิติ แบบลายเส้น

 

"ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล"
 

  

 

             ตามหลักทฎษฎีที่มีการเรียนการสอนในวงการคิ้วที่มีอยู่ทั่วไป จะแยกระหว่างการสักคิ้ว 3 มิติลายเส้น และการสักคิ้ว 6 มิติลายเส้น ให้มีความแตกต่างกัน แล้วแต่สถาบันนั้นๆ โดยในการเรียนการสอนการสักคิ้วแบบ 6 มิติ จะมีความละเอียดมากกว่า 3 มิติแบบลายเส้น ซึ่งก็มีหลายสถาบันที่มีการเรียนการสอนแยกการสักคิ้วมิติลายเส้น ออกเป็นสองแบบสองสไตล์คือ   1. เพ้นท์คิ้ว 3 มิติลายเส้น สักคิ้ว 3 มิติแบบสไลด์ทึบ และ   2. เพ้นท์คิ้ว 6 มิติแบบลายเส้น  แต่สำหรับ Charina Makeup  เราจะทำทุกผลงานการสักคิ้วให้กับลูกค้าเป็น   เพ้นท์คิ้ว 6 มิติแบบลายเส้น NHD Eyebrows ที่เป็นลายเส้นเหมือนจริง ให้กับลูกค้าทุกๆคน ที่เขามาใช้บริการสักคิ้วมิติแบบลายเส้น กับทาง  ร้านชาริน่า เมคอัพ เพราะเราถือคติว่า “ความสุขของคุณลูกค้าคือความสุขของเรา” (Customer Happiness is Our Happiness) และคิดว่าทุกผลงานที่ออกไปอยู่บนหน้าลูกค้าจะต้องพลิ้วและสวยตรงใจลูกค้ามากที่สุด ไม่มีคำว่า "จ่ายน้อยสวยน้อย จ่ายมากสวยมาก" เราแบ่งงานออกเป็นเพียงสองกลุ่มประเภทหลักๆ คือ   1. สักคิ้วแบบหกมิติลายเส้น และ   2. สักคิ้วแบบสามมิติสไลด์

   

 

 

                 ทั้งนี้ลักษณะงานสักคิ้ว 3 มิติ (3D Eyebrow)หรือ เพ้นท์คิ้ว 6 มิติ ที่ออกมาของแต่ละแบบ ก็จะมีความแตกต่างกัน และเครื่องมือที่ใช้ ก็จะมีความแตกต่างกันด้วยเช่นกัน และงานแต่ละแบบที่ทำก็จะขึ้นอยู่กับความชอบของลูกค้าแต่ละท่านเป็นสำคัญเช่นกัน


      ******การสักคิ้ว 3 มิติ หรือคิ้ว 6 มิติ เป็นศิลปะและเป็นเทคนิคเฉพาะบุคคล ที่ต้องผ่านการปฎิบัติและฝึกฝนจนเกิดความชำนาญ ดังนั้น PA.แต่ละคนจะมีทักษะลายเส้นเฉพาะ และชำนาญ แตกต่างกันไป ถึงแม้จะใช้เทคนิคที่เหมือนกันก็ไม่ได้หมายความว่าผลงานที่ออกมาจะเหมือกันเสมอไป ถือว่าเป็นความสามารถเฉพาะตัวบุคคล เนื่องจากการทำคิ้วแบบมีมิติ เป็นเหมือนงานศิลปะ (Artistic) ดังนั้นในการตัดสินใจทำคิ้ว ควรต้องศึกษาข้อมูลให้ดีและดูผลงานของช่างก่อนเสมอ เพื่อให้ได้คิ้วที่ตรงกับความต้องการของเราให้มากที่สุด เพราะการแก้ไขคิ้วที่ผ่านการสักมาแล้วเป็นงานที่ยาก ทั้งเสียเวลา และเสียค่าใช่จ่ายสูงค่ะ ด้วยความปราถรนาดีจาก Charina****** • S__4464683
  จากภาพตัวอย่าง "ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล" นี้เป็นผลงานบางส่วนของการสักคิ้ว 6 มิติ ลายเส้นธรรมชาติ NHD Eyebrows สามารถขอชมผลงานจำนวนมากได้ที่ร้านชาริน่าเมคอัพ (Charina M...

 • 4newIMG_7219.jpg
  "กว่าจะมาเป็น สถาบันชาริน่า เมคอัพ" อาจารย์พิมญาดา วิชาชัยโชติสกุล (Professional Makeup Artist) @ Charina Makeup เจ้าของสถาบัน สอนออกแบบคิ้วเสริมโหงวเฮ้ง สักคิ้ว เพ้นท์คิ้ว 3มิติ แ...

 • S__4464690.jpg
  ตัวอย่างบางส่วนของการสักคิ้ว by Charina Makeup (ชาริน่า เมคอัพ) การสักคิ้ว 6 มิติแบบลายเส้นเสริมโหงวเฮ้ง การสักคิ้ว 3 มิติแบบสไลด์ทึบเสริมโหงวเฮ้ง การสักคิ้ว 3 มิติแบบลายเส้นเสริมโ...

 • S__4464697.jpg
  บริการสักคิ้ว เพ้นท์คิ้ว 6 มิติ ลายเส้นพิเศษ หรืองานลายเส้น NHD Eyebrows สไตล์ หกมิติ เป็นเทคนิคการเพนท์คิ้ว 6 มิติ หรือลายเส้นคิ้วNHD Eyebrows (Naturalistic High-Definitio...
Visitors: 3,399,707